ข่าว

April 26, 2022

เหอหนาน Genghong Industrial Co., Ltd.

Henan Geng Hong Industry Co., Ltd. (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "อุตสาหกรรม Geng Hong") ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยเชี่ยวชาญในการผลิต การผลิต และการขายชุดอุปกรณ์เหล็กและเหล็กกล้าทั้งชุด ชิ้นส่วนอะไหล่ของอุปกรณ์โลหะและโลหะ เครื่องประดับ.ในขณะเดียวกัน บริษัทได้ร่วมมือกับสถาบันออกแบบด้านโลหะวิทยาในประเทศและกลุ่ม abax ของยุโรปเพื่อดำเนินการออกแบบทางวิศวกรรมและรับเหมาก่อสร้างชุดการหล่อแบบต่อเนื่องและสายการผลิตแบบม้วนในต่างประเทศในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรม Geng Hong ได้ค่อยๆ พัฒนาไปสู่องค์กรแบบครบวงจรที่รวมการออกแบบ การผลิต การขาย และการบริการเข้ากับงานหลักในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง โดยยึดมั่นในหลักการ "ลูกค้าเป็นหลัก คุณภาพเป็นรากฐาน และมุ่งเน้นบริการ" อุตสาหกรรม Geng Hong ได้ก่อตั้งและลงทุนในโรงงานสามแห่งในมณฑลอานฮุย ลั่วหยาง และหนานหยาง ประเทศจีนอย่างต่อเนื่องโดยมุ่งเน้นที่ความต้องการของผู้ประกอบการเหล็กและเหล็กกล้า อุตสาหกรรม Geng Hong ได้จัดตั้งระบบการผลิตและการขายของอุปกรณ์ทางโลหะวิทยา ชิ้นส่วนอะไหล่อุปกรณ์ และวัสดุเสริมโลหะอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์การขายผลิตภัณฑ์วัสดุทนไฟจากต่างประเทศของโรงงานสหกรณ์ และได้ตั้งสาขาหรือสำนักงานในฮ่องกง ไต้หวัน เวียดนาม มาเลเซีย และอิหร่านหลังจากกว่าสิบปีของการพัฒนา บริษัทมีผลประกอบการมากกว่า 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2020 ลูกค้าของบริษัทเกี่ยวข้องกับโรงงานเหล็กในประเทศรายใหญ่และลูกค้าต่างประเทศมากกว่า 20 รายในเวลาเดียวกัน บริษัทให้บริการทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและสนับสนุนผลิตภัณฑ์การค้าอื่น ๆ สำหรับลูกค้าต่างประเทศ

 

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องขององค์กร เรามุ่งมั่นที่จะสำรวจตลาดต่างประเทศที่กว้างขึ้น ดำเนินการเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และบริการคุณภาพสูง และกลายเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมของลูกค้า。

รายละเอียดการติดต่อ